BREAST CANCER CURE , BREAST CANCER REMEDY , CURE CANCER EASY
'Chemotherapy' 'Radiotherphy' 'Surgery'
உணவே மருந்து
2017 ஆம் ஆண்டு வெளிவந்த அமெரிக்கன் சொசைட்டி ஆப் கிளினிகல் ஆன்கலாஜி என்ற ஆய்வு நிறுவனம் வெளியிட்டுள்ள அறிக்கையின் படி உணவும் உடற்பயிற்சியும் சரியாக பெறுபவர்களுக்கு மார்பக புற்றுநோய் ஆனது 25 முதல் 35 சதவீதம் வரை தாக்காமல் இருக்கும். இது ஆச்சரியப்பட ஒன்றுமில்லை என்றே நான் கருதுகிறேன். ஏனெனில் தேவையற்ற் உணவுகள் மற்றும் இயற்கைக்கு மாறாக நமது வாழ்க்கை முறையும் நம்மை பல்வேறு நோய்களுக்கு தள்ளுகிறது என்பதை நாம் அனைவரும் அறிந்தே இருக்கிறோம். இப்பொழுது நாம் டயட்டின் முக்கியத்துவத்தினை பற்றி நன்றாக அறிந்திருக்கிறோம். மார்பக புற்றுநோயில் இருந்து நம்மை பாதுகாக்க கூடிய டயட் உணவுகளை இந்த கட்டுரையில் காணலாம். இனி உங்கள் காலத்தை வீணாக்காமல் இந்த 5 உணவுகளை உங்கள் வழக்கமான உணவு பட்டியலில் இடம் பெற செய்யுங்கள், நோயிலிருந்து குணமாக பாதுகாப்பாக இருங்கள்.
மஞ்சள்
இந்திய கலாச்சாரத்தில் மஞ்சளுக்கு தனி முக்கியத்துவம் உண்டு. அதன் நோய் எதிர்ப்புத் திறனை அனைவரும் அறிந்தே இருக்கிறோம். ஆனால், அது மார்பக புற்றுநோய்க்கான மிக முக்கியமான எதிர்ப்பு சக்தி கொண்டது என்பதை நாம் இப்போதுதான் கேள்விப்படுகிறோம் அல்லவா! மஞ்சளை நாம் உணவில் கலர் வருவதற்கும் நறுமணம் ஊட்டுவதற்காக மட்டுமே பயன்படுத்துகிறோம்.
மஞ்சளானது நமது உடலுக்கு கட்டுக்கடங்காத அளவுக்கதிகமான நோய் எதிர்ப்புத் திறனை வாரி வழங்குகிறது. இந்திய பெண்கள் பலரும் மஞ்சளை முகம் கை கால்களுக்கு தேய்த்து குளிப்பார்கள். இது அதிகமான நோய் எதிர்ப்பு சக்தி கொண்டது என்பதால் தோல் சார்ந்த பிரச்சினைகளில் இருந்தும் நம்மை பாதுகாக்கிறது. எனவே, மஞ்சளை உங்களது அன்றாட உணவுப் பழக்கவழக்கங்களில் அதிகமாக பயன்படுத்தப் பாருங்கள்.
ப்ரோக்கோலி
இந்த காய்கறியானது மார்பகப் புற்றுநோயை எதிர்க்கக்கூடிய மருத்துவம் தன்மை கொண்ட உணவு என்று பல அறிஞர்களாலும் ஆய்வுகளும் உறுதி செய்யப்பட்டுள்ளது. டியூமர் போன்ற கடினமான நோய்களில் இருந்தும் நம்மை பாதுகாக்க வல்ல சக்தியினை இந்த காய்கறி பெற்றிருக்கிறது.
இதிலிருக்கும் அதிக அளவிலான ஊட்டச்சத்துகள் மினரல்கள் மற்றும் வைட்டமின்கள் நமக்கு பயன்படக் கூடியவை. நம் உடலின் நோய் எதிர்ப்பு சக்தியை அதிகரிப்பதற்கு இதன் பயன்பாடு முக்கியத்துவமானதாகும். இதில் இருக்கும் வைட்டமின் கே என்ற ஊட்டச்சத்தானது மார்பகத்தில் புற்றுநோய் கட்டியை உருவாக்கக்கூடிய கிருமிகளை அழிக்கவல்லது
ஆப்பிள்
தினமும் ஒரு ஆப்பிளை உண்டு வந்தாலே நாம் மருத்துவர்கள் இருக்கும் இடம் பக்கமே செல்ல வேண்டாம் என்பது நம்முடைய சுற்றுவட்டாரப் பகுதியில் அதிகமாக பயன்படுத்தப்படும் பேச்சாகும். அனைவருமே ஆப்பிளை பார்த்து வியக்க கூடிய விஷயமாக அதில் இருக்கும் அதிகப்படியான ஊட்டச்சத்துக்களை நாம் குறிப்பிடலாம்.
இதில் இருக்கும் பைபர், வைட்டமின், மினரல் போன்ற எண்ணற்ற சத்துக்கள் நம் உடலுக்கு தேவையான சக்தியை அளிப்பதுடன் புற்றுநோயில் இருந்து நம்மை பாதுகாப்பதற்கு பயன்படுகிறது. எனவே, பெண்களே உங்கள் வாழ்வில் தினமும் ஒரு ஆப்பிள் பழத்தையாவது சாப்பிடுவதை மறக்காதீர்கள். உங்கள் ஹாண்ட் பேக்கில் இனி ஆப்பிள் பழம் கண்டிப்பாக இடம் பெற வேண்டும்.
மாதுளை பழம்
நம் உடலில் ரத்தம் என்று நீங்கள் யோசித்தால் உங்கள் ஞாபகத்திற்கு வர வேண்டியது மாதுளை பழம் ஆகும். நம் இரத்ததிற்கென்றே இயற்கை கொடுத்த கொடையாக நாம் மாதுளைப்பழத்தினை பார்க்கலாம். இரத்தத்திற்கு தேவையான சத்துக்களை கொண்டுள்ள மாதுளை பழத்தை நீங்கள் பழக்கடைக்கு செல்லும் பொழுது வாங்குவதை மறந்துவிடாதீர்கள்.
2017 ஆம் ஆண்டு வெளிவந்த ஒக்சிடேவிட் மெடிசன் மற்றும் செல்லுலார் லாங்கிவிட்டி என்ற ஆராய்ச்சியின் அறிக்கையின்படி மாதுளைப்பழம் ஆனது புற்று நோயினை கட்டுப்படுத்தக்கூடிய அதிக அளவிலான சத்துக்களை கொண்டுள்ளதாகவும் அறிக்கை கூறுகிறது. உங்கள் தேவைக்கு ஏற்ப மாதுளைப் பழத்தை அப்படியே சாப்பிடலாம் அல்லது உங்கள் மிக்ஸியில் போட்டு ஜூஸ் செய்தும் குடிக்கலாம். ஆனால் அதை உங்கள் உடலில் செலுத்துவதன் மூலம் மார்பக புற்று நோயை ஓட ஓட விரட்டலாம்.
Comments
Post a Comment